Trang chủ Trang chủ Đối tác

GLOBAL - SITEM Co.,LTD.

Nhà cung cấp giải pháp tích hợp trung tâm dữ liệu hàng đầu.
Light Distribution

Tổng quan

Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ Ánh Sáng (Light JSC) được thành lập ngày 04 tháng 09 năm 2009, với vốn điều lệ 12 tỷ VNĐ.

Trong suốt thời gian phát triển, với vị thế là một trong những nhà cung cấp Hạ tầng thông tin liên lạc dẫn đầu tại Việt Nam, Light JSC Distribution được đối tác và khách hàng đánh giá cao nhất về Uy tín dịch vụ, Chất lượng sản phẩm và Giải pháp tiêu chuẩn quốc tế ISO & TIA.

Light JSC là nhà cung cấp giải pháp và phân phối các sản phẩm Aten KVM Switch của hãng ATEN tại Miền Bắc. Với đa dạng chủng loại sản phẩm KVM Switch từ Cable KVM, Desktop KVM đến những hệ thống KVM Enterprise tích hợp màn hình LCD, KVM Over The Net... Phù hợp với mọi qui mô cơ sở hạ tầng của quí khách hàng.


Website : http://www.lightjsc.com
Aten

Về Công ty ATEN


Ngày thành lập : 1979 
Doanh số : 56.000.000 USD 
Phạm vi hoạt động : R&D / sản xuất / xuất khẩu
Nhân viên : 2200 tại Đài Loan, Mỹ, Trung Quốc & Canada
Chứng chỉ : ISO 9002:2000 UKAS / Symbol of Excellence
WebSite : www.ATEN.com 

Từ năm 1981, ATEN được các doanh nghiệp lớn trên toàn cầu công nhận là nhà cung cấp giải pháp KVM Switch (Keyboard, Video, Mouse) hàng đầu. Các giải pháp & sản phẩm ATEN KVM Switch được các nhà quản trị hệ thống thông tin của các công ty lớn trong danh sách FORTUNE 500, cho đến các chuyên viên IT tin dùng


Copyrights © 2012 & All Rights Reserved by GSC, Sited byLight Jsc.