Trang chủ Trang chủ Giới thiệu

GLOBAL - SITEM Co.,LTD.

Nhà cung cấp giải pháp tích hợp trung tâm dữ liệu hàng đầu.

Công ty TNHH Global – Sitem (GSC)  được thành lập năm 2008 và là liên doanh của 3 công ty hàng đầu: Toàn Cầu (Việt Nam), Sitem (Thái Lan) và Atlas CSF (Malaysia)

 • Công ty Cổ phần Kỹ Thuật Điện Tòan Cầu (GLT): Toàn Cầu là Công ty thành viên của tập đoàn Tiên Phong (ITD được thành lập vào năm 1996. Công ty Toàn Câu hiện là đơn vị tiên phong trong các giải pháp thiết bị nguồn, chống sét và UPS. (Website: www.toancau.vn).
 • Công ty Site Preparation Management Co., Ltd (Sitem): Được thành lập từ năm 1994, Sitem là nhà cung cấp giải pháp tổng thể dạng chìa khóa trao tay cho Trung tâm dữ liệu lớn nhất tại Thái Lan với  hơn 60% thị phần Datacenter và máy lạnh chính xác. (Website: www.sitem.co.th)
 • Công ty Atlas CSF, Malaysia: Công ty Atlas CSF được thành lập vào năm 1991 là Công ty chuyên cung cấp các giải pháp nguồn, máy lạnh chính xác và giải pháp Datacenter. Atlas là một trong những công ty hàng đầu tại Malaysia về cung cấp giải pháp Datacenter, với hơn 350 khách hàng. Atlas cũng đang sở hữu 2 datacenter lớn, 5000m2 và 20.000m2, để cho thuê tại Malaysia. (Website: www.atlas-csf.com)

GSC Là một thành viên trong tập đoàn TIÊN PHONG (ITD GROUP). Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành nhà cung cấp được ưa chuộng trong lĩnh vực Trung tâm dữ liệu cũng như hạ tầng công nghệ thông tin truyền thông. Chúng tôi đóng góp vào sự thành công của khách hàng thông qua các giải pháp tổng thể về hệ thống lạnh chính xác, giải pháp hạ tầng ICT và các loại hình dịch vụ triển khai bảo trì chuyên nghiệp
 
 Đối tác chính thức:

GSC là nhà cung cấp giải pháp tổng thể cho các dự án Datacenter cũng như hạ tầng mạng ICT. Chúng tôi tư vấn, thiết kế, cung cấp thiết bị cũng như quản lý, giám sát lắp đặt cho các hệ thống hạ tầng mạng và các trung tâm dữ liệu (DataCenter), trung tâm chuyển mạch (MSC), phòng server, phòng IT đáp ứng các tiêu chuẩn ANSI/TIA 942, Ashare TC9.9, ISO, Telcordia GR-3160, Telcordia GR-2930, Uptime. Các loại hình dịch vụ bảo trì bảo dưỡng định kỳ, xử lý sự cố 24/24 cũng được cung cấp nhằm đảm bảo hệ thống luôn được hoạt động tối ưu.

Cùng làm việc với các đối tác là các nhà tích hợp hệ thống, các đơn vị tư vấn cũng như tìm hiểu nhu cầu của chủ đầu tư, chúng tôi đưa ra các giải pháp tổng thể  đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật và điều kiện thực tế của khách hàng. GSC đồng thời cũng tư vấn các lựa chọn tối ưu về mặt kỹ thuật, tư vấn các giải pháp tối ưu hóa năng lượng cung cấp nhằm đáp ứng tốt nhất về chi phí đầu tư và chi phí vận hành khai thác dự án.

Chúng tôi tư vấn và cung cấp giải pháp tổng thể cho các hệ thống:
-       Hệ thống máy lạnh chính xác
-       Hệ thống cáp cấu trúc
-       Hệ thống lưu trữ
-       Hệ thống quản lý kết nối hạ tầng mạng
-       Các hệ thống nguồn và hệ thống phụ trợ cho Trung tâm dữ liệu 

Máy lạnh chính xác (PAC - Precise Air Conditioner) là hệ thống máy lạnh chuyên dụng dùng trong DataCenter, trung tâm chuyển mạch MSC, phòng Server, phòng thiết bị IT,... đảm bảo thiết bị luôn được họat động trong một điều kiện tốt nhất về nhiệt độ và độ ẩm.
STULZ là những công ty đứng  đầu thế giới về sản xuất hệ thống máy lạnh chính xác chuyên dụng. Được thành lập vào năm 1947 tại Đức, STULZ chuyên cung cấp những giải pháp về sản phẩm máy lạnh chính xác sử dụng công nghệ tiên tiến, hiệu suất cao và cải tiến không ngừng.
STULZ luôn đi tiên phong về phát triển và ứng dụng công nghệ mới trong lĩnh vực máy lạnh chính xác và luôn hướng đến cái giải pháp "XANH" tiết kiện năng lượng và không tổn hại đến môi trường.
Cyber Air3: Dòng sản phẩm tiên tiến nhất
Tiết kiệm năng lượng nhất với hệ số EER: 3.84, công suất tiêu thụ của quạt thấp, có nhiều kích thước, đáp ứng nhu cầu đa dạng về công suất lạnh từ 18.2kW đến 104.5kW

Mini Space: Dòng sản phẩm công suất nhỏ
Sản phẩm dùng cho phòng server, phòng máy tính nhỏ với công suất từ 4.9kW (16,000BTUH) - 22kW (77,000BTUH). Thiết bị nhỏ gọn có 3 hệ thống làm lạnh khác nhau: A, G, CW để lựa chọn.

Compact: Dòng sản phẩm phẩm tiết kiệm chi phí đầu tư
Sản phẩm với dải công suất từ 18kW đến 104kW. Có 3 hệ thống làm lạnh khác nhau: A, G, CW

Một số Ưu Điểm của Máy Lạnh Chính Xác STULZ
+  Giảm đến 50% điện năng tiêu thụ  so với hệ thống máy lạnh dân dụng
+  Cánh quạt làm bằng composite gia cố bằng sợi thủy tinh cho phép tối ưu lưu lượng gió theo CFD, vận hành nhẹ êm, tiêu  thụ điện năng ít so với các dòng máy lạnh chính xác của nhà sản xuất khác
+  Lưu lượng gió thổi tăng gấp 3 lần so với máy lạnh dân dụng cùng công suất
+  Kiểm soát nhiệt độ chính xác ±1oC
+  Kiểm soát độ ẩm chính xác ± 5%
+  Vận hành liên tục, tin cậy 24/24
+  Điều khiển bằng vi xử lý tất cả các thiết bị và kết nối với hệ thống BMS
Sản phẩm lưu trữ chuyên dụng của Promise đã được phân phối trên toàn thế giới trên 16 triệu sản phẩm lưu trữ chuyên dụng cho các doanh nghiệp. Các sản phẩm của Promise được Garner sếp hạng thứ 4 trên giới. Promise là một trong những công ty tiên phong trong các hệ thống lưu trữ sử dụng công nghệ RAID. Với các sản phẩm tích hợp và hoạt động ổn định cao cùng với dịch vụ hỗ trợ khách hàng toàn cầu 24/7 sản phẩm lưu trữ Promise là một trong những lựa chọn của các doanh nghiệp. Ngoài ra Promise còn là một trong những nhà sản xuất các thiết bị chuyển đổi tương thích với các sản phẩm của hãng Apple về các chuẩn giao tiếp Thunderbolt. Các hệ thống lưu trữ chuyên dụng của Promise: 
+ Hệ thống lưu trữ chuyên dụng cho các hệ thống đa phương tiện truyền thông (Rich Media) nơi mà nhiều nguồn hình ảnh, âm thanh chất lượng cao được ghi, lưu trữ, xử lý liên tục với lưu lượng lớn tốc độ cao như: các phim trường, trung tâm quảng cáo, đài truyền hình, sân vận động, trung tâm đào tạo đa truyền thông,....
+ Hệ thống lưu trữ Cloud, đây là dịch vụ lưu trữ không thể thiếu cho các doanh nghiệp trong tương lai. Dữ liệu được lưu trữ cho phép người dùng truy cập và chi sẽ thông tin mọi lúc mọi nơi với các quyền linh động.
+ Hệ thống lưu trữ chuyên dụng cho hệ thống giám sát an ninh (Surveillance-CCTV), với nhu cầu lưu trữ của hệ thống giám sát an ninh với chất lượng cao và thời gian lưu trữ lâu cùng với nhiều vị trí điểm giám sát.
+ Hệ thống lưu trữ chuyên dụng cho trung tâm dữ liệu, với nhu cầu lưu trữ tốc độ cao, cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau, tính sản sàng cao, độ ổn định liên tục 24/7 cũng như dữ liệu được backup liên tục.

COMSCOPE là tập đoàn của Mỹ đi tiên phong trong việc thiết kế và sản xuất các sản phẩm về cơ sở hạ tầng thông tin truyền thông với chất lượng cao. COMMSCOPE có hơn 20 nhà máy sản xuất trên 18 quốc gia khác nhau và có 43 điểm xuất hàng trên toàn thế giới và hơn 3000 bằng phát minh trong lĩnh vực hạ tầng mạng.
COMMSCOPE  cung cấp các giải pháp hạ tầng mạng ICT: hệ thống hạ tầng băng rộng (Broadband), hệ thống hạ tần vô tuyến (Wireless), hệ thống hạ tầng cho Doanh nghiệp (Enterprise) bao gồm hệ thống cáp có cấu trúc (cáp mạng, cáp quang, hệ thống quản lý cáp thông minh). Hệ thông quản lý chiếu sáng và hiệu quả sử dụng phòng thông minh Redwood. Các sản phẩm của Commscope luôn được xếp hạng đầu trên thế giới.

Hệ thống quản lý cáp thông minh IMVISION

 • Đơn giản, linh động cho việc đầu tư, dễ nâng cấp.
 • Khi nâng cấp không ngắt kết nối
 • Sử dụng dây nhảy thường (4 đôi)
 • Quản lý thời gian thực, giám sát mọi trạng thái kết nối
 • Tích hợp với hệ thống khác (HP Openview, SNMP, ...)
 • Thiết lập lịch kết nối tự động, nhắc nhở hướng dẫn kết nối tại site đơn giản

Hệ thống quản đèn chiếu sáng thông minh REDWOOD
 • Giải pháp quản lý đèn LED thông minh Redwood của Commscope
 • Tiếp kiệm điện năng (cắt giảm nguồn sáng không cần thiết tự động)
 • Quản lý hiệu xuất sử dụng phòng ốc thông minh
 • Giảm chi phí vận hành dài hạng
 • Quản lý linh động và từ xa dựa trên nền WEB
 • Tăng tuổi thọ hệ thống chiếu sáng
 • Dễ lắp đặt, vận hành, khai thác
 • Tích hợp với hệ thống khác
ATEN là công ty chuyên về các kết nối ngoại vi trong mạng máy tính và được thành lập 1979 tại Đài Loan. ATEN có các trung tâm nghiên cứu phát triển đặt tại Đài Loan, Mỹ, Trung Quốc. Nhiều chi nhánh công ty đặt tại các trung tâm khu vực như ở Mỹ, Bỉ, Anh, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc. Các sản phẩm của ATEN có chất lượng tốt và được phân phối với số lượng lớn trên khắp thế giới.
ATEN cung cấp các sản phẩm phục vụ từ khách hàng nhỏ, hộ gia đình SOHOCác doanh nghiệp vừa và nhỏ SMB đến các doanh nghiệp lớn. Các dòng sản phẩm bao gồm:

+ Thiết bị chuyển mạch KVM (Cáp, desktop, LCD, Analog, IP, Kéo dài,...)+ Hệ thống âm thanh và hình ảnh chuyên dụng với các chuẩn giao tiếp VGA, HDMI, DVI,...(bộ chia, bộ chuyển mạch, bộ kéo dài, bộ chuyển đổi,..)+ Thanh phân phối nguồn PDU thông minh (loại 1U, 0U, giám sát quản lý trên từng port) GIẢI PHÁP TỐI ƯU NĂNG LƯỢNG CHO TRUNG TÂM DỮ LIỆU
Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực trung tâm dữ liệu, chúng tôi sẽ đo đạc, thống kê, phân tích các chỉ số về tiêu thụ điện năng như DCiE (Data Center Infrastructure Effeciency),  PUE (Power Utilization Effectiveness) hay còn gọi là SI-POM (Site Infrastructure Power Overhead Multiplier), các chỉ số về môi trường như: RCI (rack cooling index), RTI (Return Temperature Index), các chỉ số về hiệu suất làm lạnh như: CSE (Cooling System Efficiency), AE (Airflow Efficiency),..Từ đó đưa ra giải pháp sử dụng "GSC active floor", cô lập hành lang nóng (hot aisle containment), cô lập hành lang lạnh (cold aisle containment), cảm biến trên lệch áp suất,...nhằm tối ưu năng lượng và hướng đến đến Trung Tâm Dữ Liệu Xanh.

Copyrights © 2012 & All Rights Reserved by GSC, Sited byLight Jsc.