Hội Thảo "GLOBAL SITEM (GSC) giới thiệu các hệ thống và giải pháp thông minh hơn cho doanh nghiệp xanh

Hội Thảo
Ngày 18/07/2014, tại khách sạn Novotel, TPHCM, công ty TNHH Liên doanh Global Sitem (GSC) đã tổ chức buổi hội thảo với chủ đề “Hệ thống và Giải pháp thông minh hơn cho doanh nghiệp xanh”. Đến dự hội thảo có 3 đại diện của 3 công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực cung cấp giải pháp thông minh là ATENALLIED TELESIS và PROMISE TECHNOLOGY, cùng đại diện đến từ hơn 100 công ty tích hợp hệ thống, các doanh nghiệp phân phối – bán lẻ, các đối tác…. trong lĩnh vực công nghệ thông tin, điện tử, viễn thông trên cả nước cùng các thành viên quản trị, ban quản lý của GSC.Sau phần phát biểu khai mạc của ông Trương Thái Quảng - Tổng giám đốc GSC, đại diện của ATEN là ông Karthik - Giám đốc kinh doanh châu Á - Thái Bình dương, trình bày về các “giải pháp quản lý tập trung, hệ thống PDU thông minh và hệ thống làm mát trong DataCenter của ATEN.” Ông Karthik đã lần lượt giới thiệu các sản phẩm KVM Switch, Video Switch, Video Splitter, Video Extender, các bộ PDU thông minh, cảm biến,… GSC là đối tác chiến lược, nhà phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam đối với các sản phẩm của ATEN. Việc này có một ý nghĩa khá quan trọng đối với những khách hàng sử dụng giải pháp của ATEN. Giờ đây, họ sẽ không còn phải băn khoăn về chế độ bảo hành, bảo trì, cũng như các dịch vụ giá trị gia tăng chuyên nghiệp. GSC sẽ giải quyết tốt vấn đề này.


Giới thiệu giải pháp cho một hệ thống video ở một quán bar thể thao của ATEN.


Giải pháp cho sàn chứng khoán của ATEN.


Giải thích cho người tham dự rõ hơn về các vấn đề liên quan đến giải pháp của ATEN.


Giới thiệu tính năng POP (Bảo vệ quá tải chủ động) trên các PDU của ATEN.​Tiếp sau phần giới thiệu giải pháp của ATEN là phần trình bày của ông Ronald T. Cordero - Giám đốc kinh doanh châu Á - Thái Bình Dương hãng Allied Telesis. Ông Woo đã chia sẻ rất nhiều về các thiết bị Network Switch và giải pháp PoE Switch dành cho CCTV. 
Đặc biệt, trong buổi hội thảo này, GSC cũng chính thức được công nhận là nhà phân phối uỷ quyền của Allied Telesis tại Việt Nam.
Cuối cùng là phần trình bày của ông Justin Jung - Giám đốc kinh doanh Châu Á – Thái Bình Dương hãng PROMISE về các giải pháp lưu trữ chuyên nghiệp dành cho CCTV.Các sản phẩm lưu trữ chuyên nghiệp của Promise Technology.


Sau phần hỏi đáp, buổi hội thảo còn có những giây phút vui vẻ với phần bốc thăm trúng thưởng. Đã có ba vị khách tham dự may mắn giành được phần thưởng của ban tổ chức, là những sản phẩm công nghệ giá trị.
Nguồn: Tinhte.vn

 
Chia sẻ bài viết: Facebook Twitter Email

Tin liên quan

Bình luận