Hệ thống và giải pháp thông minh cho doanh nghiệp xanh

Hệ thống và giải pháp thông minh cho doanh nghiệp xanh
Công ty TNHH Liên doanh Global Sitem (GSC) đã tổ chức lễ công bố với chủ đề “Hệ thống và giải pháp thông minh hơn cho doanh nghiệp xanh” tại khách sạn Novotel, TP HCM.

Buổi hội thảo công bố nhằm giới thiệu với đối tác về các giải pháp quản lý tập trung; hệ thống PDU thông minh và hệ thống làm mát trong Datacenter của ATEN; các thiết bị Network Switch và giải pháp PoE Switch dành cho CCTV của Allied Telesis; giải pháp lưu trữ chuyên nghiệp dành cho CCTV của Promise và công bố GSC là nhà phân phối ủy quyền của Allied Telesis tại Việt Nam. Đại diện đến từ hơn 100 công ty tích hợp hệ thống, doanh nghiệp phân phối - bán lẻ, các đối tác trong lĩnh vực công nghệ thông tin, điện tử, viễn thông trên cả nước cùng các thành viên quản trị, ban quản lý, các đối tác của GSC đã tham dự buổi hội thảo

GSC là đơn vị được thành lập dưới sự liên doanh của 3 công ty hàng đầu trong lĩnh vực điện và Datacenter: GLT (Việt Nam), CSF Group (Malaysia) và Sitem (Thái Lan), cùng là thành viên thuộc Tập đoàn Tiên Phong (iDT Corp) GSC. Công ty có hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc phân phối các sản phẩm như: máy lạnh Stulz (Đức), thiết bị quản lý máy chủ và thiết bị mạng ATEN (Đài Loan), thiết bị chuyển mạch Allied Telesis (Nhật Bản), hệ thống lưu trữ chuyên nghiệp cho CCTV Promise (USA), thiết bị UPS của EATON, hệ thống cáp mạng CommScope Systimax. GSC là thương hiệu uy tín, cung cấp và thực hiện các giải pháp toàn diện cho hệ thống trung tâm dữ liệu - Datacenter với các dự án đã thực hiện cho các công ty, tập đoàn lớn như FPT, Vinagame, Viettel, MobiFone, Vietcombank, các dự án nước ngoài tại Mozambique, Cameroon.


Ông Trương Thái Quảng, Tổng Giám đốc GSC đọc diễn văn khai mạc.


Ông Karthik, Giám đốc kinh doanh châu Á - Thái Bình Dương của ATEN giới thiệu về giải pháp quản lý tập trung, hệ thống PDU thông minh và hệ thống làm mát trong Datacenter của ATEN.Ông Amos Woo, Giám đốc kinh doanh châu Á - Thái Bình Dương của Allied Telesis giới thiệu thiết bị Network Switch và giải pháp PoE Switch dành cho CCTV của Allied Telesis, công bố GSC là nhà phân phối ủy quyền của Allied Telesis tại Việt Nam.

Ông Justin Jung, Giám đốc kinh doanh châu Á - Thái Bình Dương của PROMISE giới thiệu về giải pháp lưu trữ chuyên nghiệp dành cho CCTV của Promise.

Khách mời tham dự buổi hội thảo gồm: doanh nghiệp phân phối - bán lẻ, các đối tác trong lĩnh vực công nghệ thông tin, điện tử, viễn thông trên cả nước cùng các thành viên quản trị, ban quản lý, ...

Khách mời tìm hiểu thông tin về các thiết bị phục vụ doanh nghiệp.

GSC là thương hiệu uy tín, cung cấp và thực hiện các giải pháp toàn diện cho hệ thống trung tâm dữ liệu - Datacenter.

Nguồn: Vnexpress.net 

Chia sẻ bài viết: Facebook Twitter Email

Tin liên quan

Bình luận