Giải Pháp Điều Hòa Không Khí Chính Xác Cho Trung Tâm Dữ Liệu Lớn Nhất Việt Nam IDC VNPT

Giải Pháp Điều Hòa Không Khí Chính Xác Cho Trung Tâm Dữ Liệu Lớn Nhất Việt Nam IDC VNPTCông ty Global Sitem (GSC) là đơn vị trực thuộc Tổng Công ty Điện Toàn Cầu  (GLT)  vừa  qua đã triển khai thành công hệ thống điều hòa chính xác giải nhiệt nước Stulz, hệ thống Chillers York, hệ thống điều khiển thông minh BMS cũng như cung cấp hệ thống quản lý đấu nối cáp cấu trúc của Commscope cho dự án Trung Tâm Dữ Liệu (TTDL) lớn nhất Việt Nam của tập đoàn VNPT tại khu chế xuất Tân Thuận


                                                                      TDL của VNPT Tại Q7, Tp Hồ Chí Minh


TTDL hiện đại này của VNPT đã được khai trương chính thức đưa vào hoạt  động  vào  ngày 25/12/2015. Đây là trung tâm được thiết kế đạt chuẩn quốc tế với các hệ thống được thiết kế với cấu hình dự phòng N+1, và có không gian dự phòng, mở rộng trong tương lai.


                                                                           Khai Trương TTDL - VNPT Tại Q7 

Trong dự án này, giải pháp hệ thống điều hòa chính xác giải  nhiệt  nước  của  Stulz  được  hoạt  động thông qua hệ thống Chillers York có cấu hình 1+1 với công suất lên đến 320RT (tấn lạnh)  và  hệ  thống tháp giải nhiệt cũng với cấu hình 1+1 của GENIUS có khả năng giải nhiệt 490RT (tấn lạnh).  Tất  cả  các hệ thống trên được điều khiển vận hành tự động  thông qua  các hệ  thống vi  xử lý,  hệ thống  quản lý thông minh BMS của Johnson Controls.
Hệ thống giải nhiệt  nước của  Stulz với  cấu hình  N+2 cung  cấp tổng  công suất  làm lạnh  trên 1 MW. Cùng với việc sử dụng bộ lọc khí tiêu chuẩn EU5, và công nghệ quạt EC của nhà sản xuất Stulz đã tối ưu hiệu suất làm mát trong TTDL. Đặc biệt giải pháp còn đáp ứng tiêu chuẩn về năng lượng xanh trong việc tối ưu hiệu quả sử dụng năng lượng trong TTDL.


                                             
Hệ Thống Điều Hòa Không Khí Chính Xác STULZ Lắp Đặt Tại Trung Tâm

Việc triển khai thành công giải pháp điều hòa không khí chính xác đã đem lại các tiện ích lớn  cho việc vận hành khai thác TTDL của VNPT theo tiêu chuẩn quốc tế về  việc đảm  bảo các  hệ thống  hoạt động liên tục và ổn định. Đây được xem xem là một công trình TTDL  tiêu biểu, có tầm cở lớn được đưa vào khai thác đáp ứng cho các nhu cầu ngày  cao về  công nghệ  thông tin và truyền thông số tại Việt nam.
Chia sẻ bài viết: Facebook Twitter Email

Tin liên quan

Bình luận