Lễ công bố GSC là NPP duy nhất các sản phẩm của COMMSCOPE và ATEN

Lễ công bố GSC là NPP duy nhất các sản phẩm của COMMSCOPE và ATEN

Tham dự buổi lễ có đại diện đến từ các công ty tích hợp hệ thống, các doanh nghiệp phân phối - bán lẻ, các đối tác… trong lĩnh vực công nghệ thông tin, điện tử, viễn thông trên cả nước, cùng các thành viên quản trị, các quản lý, các đối tác của GSC.

Trước sự chứng kiến của hơn 100 khách mời, đại diện của Tập đoàn Commscope (Mỹ) - ông Andy Low (Giám đốc Kinh doanh khu vực Đông Nam Á) và đại diện của Tập đoàn Aten (Đài Loan) - ông David Lin (Giám đốc Kinh doanh) đã trực tiếp trao chứng nhận quyền phân phối các sản phẩm và giải pháp mang thương hiệu của họ, cho đại diện của GSC.

Theo ông Andy Low, là nhà cung cấp giải pháp cáp mạng lớn trên thế giới với thương hiệu sản phẩm Systimax, Tập đoàn Commscope có quá trình chọn lọc đối tác phân phối tại các quốc gia rất nghiêm ngặt. Tại Việt Nam, sau một thời gian tìm hiểu về hệ thống, về năng lực cũng như uy tín của nhiều đối tác, từ năm nay, chúng tôi chính thức ký hợp đồng phân phối độc quyền với GSC. Chúng tôi tin rằng, với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm và giải pháp cho trung tâm dữ liệu, GSC sẽ góp phần đưa sản phẩm Systimax đến gần hơn nữa với thị trường và kèm theo đó là những dịch vụ chính hãng hoàn thiện.

Song song đó, việc đồng thời trở thành nhà phân phối độc quyền của Aten tại Việt Nam cũng giúp GSC có cơ hội đa dạng hóa danh mục sản phẩm, mang đến thêm sự lựa chọn cho thị trường những sản phẩm khá quen thuộc của thương hiệu Aten như KVM switch, video, nguồn xanh (bộ phân phối PDU, sensors…). Khách hàng có thể yên tâm khi biết rằng mình được sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của nhà phân phối chính thức GSC.

Theo ông Trương Thái Quảng, Giám đốc GSC, mặc dù tình hình kinh tế Việt Nam trong năm nay được dự đoán là khá ảm đạm, nhưng trước sự bùng nổ của các thiết bị di động và xu hướng điện toán đám mây, nhu cầu đầu tư cho hệ thống trung tâm dữ liệu vẫn giữ tốc độ tăng trưởng tốt trong thời gian tới. Dự kiến trong năm nay, nhu cầu này sẽ tăng khoảng 20% so với năm ngoái.

GSC là đơn vị được thành lập dưới sự liên doanh của 3 công ty lớn trong lĩnh vực điện và data center, gồm Toàn Cầu (Việt Nam) - CSF Group (Malaysia) và Sitem (Thái Lan). GSC đã có 5 năm kinh nghiệm trong việc phân phối các sản phẩm như máy lạnh chính xác Stulz (Đức), UPS Riello (Italy), chống sét Erico (Mỹ), chữa cháy phun sương Marioff (Finland)… Đây còn là thương hiệu được nhiều khách hàng biết đến như một đơn vị cung cấp và thực hiện các giải pháp toàn diện cho hệ thống datacenter.

Công ty TNHH Liên doanh Gloabal Sitem được thành lập tháng 12/2007 từ 3 công ty Toàn Cầu (Việt Nam) - CSF Group (Malaysia) và Sitem (Thái Lan). GSC là công ty thành viên thuộc Tập đoàn Tiên Phong (iTD Corp.). Doanh thu tăng trưởng liên tục trong 5 năm hoạt động, với doanh thu năm 2011 hơn 56 tỷ đồng. Các dự án nổi bật đã thực hiện gồm FPT, Viettel (bao gồm các dự án trong nước và cả nước ngoài như tại Mozambique), MobiFone, Vietcombank…

Mr.Lê Nguyên Khang HP: +84.908.345.56. Email: khang.le@gsc.com.vn. Địa chỉ: Lầu 2, Tòa nhà ITD Building - Số 1 đường Sáng Tạo, Khu E-Office (KCX Tân Thuận) - Q7, TP HCM.

Chia sẻ bài viết: Facebook Twitter Email

Tin liên quan

Bình luận