Hội Thảo Công Bố "GLOBAL SITEM (GSC) Chính Thức Trở Thành Nhà Phân Phối Chính Thức Sản Phẩm ATEN tại Việt Nam

Hội Thảo Công Bố

Ngày 26/12/2012, vào lúc 08h30 tại khách sạn New World, TP.HCM, Công ty TNHH Liên doanh Global Sitem (GSC) đã tổ chức buổi hội thảo với chủ đề “GSC chính thức phân phối sản phẩm ATEN”. Tham dự hội thảo có gần 100 khách mời là đại diện đến từ các công ty, doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin, điện tử, viễn thông trên cả nước cùng các thành viên quản trị, các quản lý, các đối tác của GSC.

Mục đích của Hội thảo lần này là để GSC công bố việc trở thành đối tác chiến lược, trở thành nhà phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam đối với các sản phẩm của tập đoàn ATEN (Đài Loan) trong lĩnh vực quản trị các thiết bị mạng trong hệ thống data center như: KVM switch, video, nguồn xanh: bộ phân phối PDU, sensors…

Là đơn vị được thành lập dưới sự liên doanh của 3 công ty hàng đầu trong lĩnh vực điện và data center: Toàn Cầu (Việt Nam) – CSF Group (Malaysia) và Sitem (Thái Lan), GSC đã có 5 năm kinh nghiệm trong việc phân phối các sản phẩm như: máy lạnh chính xác Stulz (Đức), UPS Riello (Ý), chống sét Erico (Mỹ), chữa cháy phun sương Marioff (Finland)… và là thương hiệu được nhiều khách hàng biết đến như một đơn vị cung cấp và thực hiện các giải pháp toàn diện cho hệ thống datacenter.

“Tại thị trường Việt Nam, ATEN là cái tên rất quen thuộc trong giới công nghệ khi nhắc tới các sản phẩm KVM switch hay video. Các sản phẩm của ATEN hiện đang được bày bán rộng rãi tại các chuỗi cửa hàng bán lẻ như Phong Vũ,… Thời gian tới đây, dưới sự phân phối của GSC, chúng tôi tin rằng khách hàng sẽ có thêm nhiều lựa chọn về sản phẩm cũng như sẽ nhận được những dịch vụ hoàn thiện nhất” – ông Trương Thái Quảng (Giám đốc Điều hành GSC) phát biểu.

Trong vai trò đại diện của một công ty chuyên kinh doanh data center, một khách mời trao đổi sau buổi hội thảo: “Doanh nghiệp chúng tôi cũng đã có sử dụng qua các thiết bị của ATEN, tuy nhiên, thời gian trước đây các khâu phân phối sản phẩm này chưa được công bố chính thức nên cũng rất băn khoăn về chế độ bảo hành, bảo trì cũng như các dịch vụ giá trị gia tăng chuyên nghiệp. Qua buổi Hội thảo lần này, được biết chính xác ATEN đã chọn GSC làm đơn vị phân phối chính thức tại Việt Nam thì các doanh nghiệp như chúng tôi cảm thấy yên tâm hơn khi biết các dịch vụ bán hàng và quan trọng hơn nữa là sau bán hàng sẽ được thực hiện một cách chuyên nghiệp và bài bản”.

 

Chia sẻ bài viết: Facebook Twitter Email

Tin liên quan

Bình luận