Trang chủ Trang chủ Dịch vụ

GLOBAL - SITEM Co.,LTD.

Nhà cung cấp giải pháp tích hợp trung tâm dữ liệu hàng đầu.
Stulz A/C Solutions

Stulz A/C Solutions

Hệ thống máy lạnh chính xác đảm bảo việc điều khiển nhiệt độ và độ ẩm chính xác xung quanh giá trị cài đặt. Trong trung tâm dữ liệu, tổng đài chuyển mạch, máy lạnh…

Fire Protection Solution and Fire alarm

Fire Protection Solution and Fire alarm

Giải pháp phòng cháy, chữa cháy Data Center

Electrical Solution

Electrical Solution

Giải pháp nguồn Data Center

Tư vấn, thiết kế và triển khai cho trung tâm dữ liệu, ngân hàng, phòng thí nghiệm... Như chi phí hoạt động, hiệu quả sử dụng năng lượng, kích thước phòng, nhiệt độ, độ ẩm, độ ồn và khí hậu địa phương cho những yêu cầu khác nhau của khách hàng. Công ty chúng tôi cung cấp giải pháp và hổ trợ lập kế hoạch từ thông tin khách hàng.
Công ty chúng tôi tham gia thị trường phân phối vào cuối năm 2007. Với định hướng hợp tác lâu dài với nhà sản xuất sản phẩm Stulz hàng đầu thế giới, với các cam kết mạnh mẽ trong việc mở rộng kênh phân phối cùng với việc hỗ trợ các đại lý thông qua các hoạt động tiếp thị, phát triển kinh doanh và kỹ thuật.

Dịch vụ Phòng Công nghệ Thông tin

Dịch vụ công ty của chúng tôi là giúp giải quyết các vấn đề trong hệ thống điều hòa. Với đội ngũ kỹ sư và mạng lưới chi nhánh công ty. Họ sẽ mang đến sự an toàn cho quá trình hoạt động cho hệ thống của bạn. Bởi họp đồng bảo trì và dịch vụ phù hợp với từng yêu cầu của quý khách – cũng như thời gian đáp ứng nhanh trên toàn đất nước Việt Nam.

Tính sẳn sàng của dịch vụ:

Cũng giống như bất kỳ hệ thống điều hòa không khí trong lĩnh vực CNTT và các trung tâm dữ liệu cũng cần phải bảo trì thường xuyên. Thường xuyên kiểm tra, bảo trì, hiệu suất năng lượng và hiệu quả chi phí, ngăn ngừa các sự cố không lường trước được trong hệ thống và đảm bảo rằng các quá trình hoạt động ngày qua ngày hệ thống của bạn được duy trì ổn định và luôn sẳn sàng.

Giải quyết nhanh các vấn đề trong mọi trường hợp khẩn cấp:

Một số điện thoại khẩn cấp và trường hợp khẩn cấp gọi trung tâm dịch vụ chắc chắn sự cố được giải quyết nhanh chống. Tùy sự lựa chọn dịch vụ kỹ thuật khẩn cấp của chúng tôi có giá trị 24/7, 365 ngày một năm và sẽ đến nơi trong vòng 2 giờ cho tất cả các sự cố và các vấn đề ảnh hưởng đến hoạt động hệ thống của bạn.

Cung cấp phụ kiện nhanh chống:

Phụ kiện được cung cấp bởi 2 trung tâm Stulz ở Đức (Hamburg và Frankfurt), kho của chúng tôi được đặt tại 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh. Kho dữ trử của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng các phục tùng có thể được chuyển cực kỳ nhanh chống trên toàn nước Việt Nam.

Chúng tôi  là những  kỹ sư giàu kinh nghiệm và tâm huyết trong lĩnh vực Trung tâm dữ liệu và hạ tầng mạng ICT. Xây dựng một TT Dữ liệu hay một hệ thống hạ tầng mạng CNTT luôn đòi hỏi một thiết kế tối ưu đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật cũng như chi phí đầu tư đồng thời phải đảm bảo sự vận hành liên tục, ổn định có khả năng nâng cấp mở rộng về sau. Hiểu được yêu cầu thiết yếu đó, đội ngũ cung cấp dịch vụ của Công ty GSC luôn luôn đồng hành cùng khách hàng từ giai đoạn tư vấn thiết kế, triển khai dự án cho đến khâu bảo trì bảo dưỡng định kỳ hệ thống cũng như hotline xử lý sự cố 24/7.

Đội ngũ kỹ thuật của Công ty GSC được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế tư vấn về trung tâm dữ liệu và hạ tầng mạng và đạt các chứng chỉ quốc tế như “Certified Data Center Design Professional”,”Systimax Data Center Fundamentals”, "Systimax Data Center Design and Engineering", v.v. Với sự am hiểu và kinh nghiệm từng triển khai cũng như bảo trì nhiều dự án lớn trong và ngoài nước, chúng tôi tự hào đã đóng góp vào sự thành công của khách hàng trong suốt thời gian qua.

 
Các dịch vụ do Công ty GSC cung cấp:
 

 
Trong vai trò một nhà cung cấp giải pháp tổng thể, chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng và tin cậy qua các sản phẩm dịch vụ bao gồm :

Tư vấn thiết kế, Quản lý giám sát triển khai, Bảo trì bảo dưỡng, Sửa chữa khắc phục sự cố 24/7, Tối ưu hóa năng lượng cho TTDL cho các hệ thống :

-         Hệ thống máy lạnh chính xác
-         Hệ thống cáp cấu trúc
-         Hệ thống lưu trữ
-         Hệ thống quản lý kết nối hạ tầng mạng
-         Các hệ thống nguồn và hệ thống phụ trợ cho Trung tâm dữ liệu

 
 


Dịch vụ tư vấn thiết kế sẽ được Công ty GSC thực hiện cho khách hàng đầu cuối hoặc cho các đối tác tích hợp hệ thống, các đối tác cơ điện M&E.

Trung tâm dữ liệu và các hệ thống mạng ICT, ngày nay được tích hợp với mật độ cao với công nghệ đa dạng và gồm rất nhiều hệ thống phức tạp. Các trung tâm này yêu cầu hoạt động ổn định và liên tục . Do đó việc tích hợp các hệ thống lại với nhau và đảm bảo yêu cầu đặt ra luôn là một thách thức. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng giải pháp thiết kế tổng thể tối ưu  nhằm mang lại hiệu quả kinh tế tốt nhất cùng với chi phí hợp lý và đáp ứng nhu cầu hoạt động ổn định hiệu quả hiện tại và nhu cầu nâng cấp mở rộng trong tương lai.

Thiết kế được tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế như: ANSI/TIA 942, Ashare TC9.9, ANSI: TI.336, EIA-310-D, NFP A75, BISCI 002 DC, ISO/IEC 24764, EN 50173-5, EN 50174-2 Amendment, Telcordia GR-3160, Telcordia GR-2930, Uptime. Công ty GSC tư vấn cho khách hàng giải pháp phù hợp đáp ứng các ứng dụng của doanh nghiệp, tuân thủ  các tiêu chuẩn quốc tế, đồng thời tiết kiệm chi phí CAPEX và OPEX. Hệ thống được thiết kế  đảm bảo tính vận hành ổn định liên tục, hiệu quả có khả năng mở rộng, nâng cấp và luôn hướng đến tiêu chuẩn "GIẢI PHÁP XANH" nhằm tối ưu hóa nguồn năng lượng sử dụng.
 


Mục tiêu đặt ra là đảm bảo dự án được thực hiện triển khai đúng tiến độ, đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và tối thiểu rủi ro. Do đó, chúng tôi luôn tuân thủ các qui trình quản lý dự án, giám sát triển khai nghiêm ngặt, chặt chẽ. Đội ngũ triển khai dự án sẽ lên kế hoạch tổng thể và chi tiết cho từng hạng mục dự án cũng như điều phối với các bên thầu phụ tham gia triển khai. Chủ đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng thi công và tiến độ dự án cũng như luôn có thể được cập nhật thông tin qua các báo cáo triển khai định kỳ.

 


 
Việc đào tạo và  chuyển giao công nghệ về vận hành khai thác bảo dưỡng các hệ thống sẽ được thực hiện bởi các chuyên viên của công ty và của các nhà sản xuất. Các khóa đào tạo nâng cao tại các học viện công nghệ nước ngoài cũng được cung cấp cho các chuyên viên kỹ thuật của khách hàng. Sau khi hệ thống được nghiệm thu, hồ sơ triển khai dự án sẽ được hoàn tất và nộp cho chủ đầu tư.Bảo trì bảo dưỡng định kỳ:

Việc bảo trì bảo dưỡng định kỳ nhằm đảm bảo các hệ thống của TTDL, đặc biệt là hệ thống máy lạnh chính xác có thể vận hành ổn định liên tục là một yêu cầu thiết yếu quan trọng của dự án. Chúng tôi  cung cấp cho khách hàng dịch vụ bảo trì bảo dưỡng định kỳ đảm bảo hệ thống được kiểm tra, hiệu chỉnh, cũng như thay thế các thiết bị hoạt động thiếu ổn định để tránh các hỏng hóc có thể xảy ra và đảm bảo khả năng hoạt động tối ưu của hệ thống.

Tùy theo các cam kết khác nhau mà gói dịch vụ bảo trì bảo dưỡng có thể được thực hiện định kỳ nhiều lần trong năm. Một quy trình bảo trì bảo dưỡng và đo kiểm theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất và theo các khuyến nghị thực tiễn của Công ty GSC sẽ được cung cấp cho khách hàng cùng với Hợp đồng dịch vụ. Các biên bản nghiệm thu dịch vụ cùng với các khuyến nghị cụ thể cũng sẽ được báo cáo cho khách hàng sau mỗi kỳ thực hiện dịch vụ.


 

Sửa chữa khắc phục sự cố 24/7:

Chúng tôi luôn đảm bảo có các thiết bị dự phòng cần thiết và đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm cho đường dây nóng 24/7 luôn sẵn sàng nhằm kịp thời xử lý sự cố cho khách hàng. Các mức dịch vụ cung cấp bao gồm  tư vấn xử lý qua điện thoại cho đến có mặt tại hiện trường  trong vòng 2h. Chúng tôi đáp ứng sửa chữa, thay thế các thiết bị hỏng, khắc phục các sự cố xảy ra với thời gian ngắn nhất.

 

 
Vì một môi trường xanh là một xu hướng tất yếu toàn cầu trong thời đại mới. Xây dựng một TTDL hiện đại cần phải đảm bảo tối ưu hóa nguồn điện năng cung cấp nhằm tiết kiệm các nguồn tài nguyên và tiết kiệm chi phí vận hành.

Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực trung tâm dữ liệu, chúng tôi sẽ đo đạc, thống kê, phân tích các chỉ số về tiêu thụ điện năng như DCiE (Data Center Infrastructure Effeciency),  PUE (Power Utilization Effectiveness) hay còn gọi là SI-POM (Site Infrastructure Power Overhead Multiplier), các chỉ số về môi trường như: RCI (rack cooling index), RTI (Return Temperature Index), các chỉ số về hiệu suất làm lạnh như: CSE (Cooling System Efficiency), AE (Airflow Efficiency),..Từ đó đưa ra giải tốt nhất cho việc tối ưu năng lượng và các giải pháp hướng đến đến Trung Tâm Dữ Liệu Xanh. Các giải pháp đề xuất sẽ được khảo sát tính toán cho từng dự án cụ thể bao từ việc cô lập hành lang nóng lạnh trong trung tâm dữ liệu, lắp các quạt air booster, cải tạo sàn giả…nhằm tiết nâng cao hiệu suất làm lạnh và tiết kiệm điện năng.
 
Copyrights © 2012 & All Rights Reserved by GSC, Sited byLight Jsc.